Review


ใครที่ชื่นชอบซุปเปอร์ฮีโร่ของค่ายมาร์เวล และชอบสะสมสินค้าต่างๆของมาร์เวลแล้วละก็ ไม่ควรพลาดรีวิวนี้เด็ดขาด เพราะเรามีร้านขายสินค้าซุปเปอร์ฮีโร่มาแนะนำ ซึ่งมีสินค้าหลากหลายรูปแบบมาให้นักสะสมและแฟนพันธุ์แท้ของเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ได้เลือกสรรค์กันอย่างจุใจ โดยร้านนี้ตั้งอยู่ที่เมกาบางนาชั้นสอง นามของร้านนี้คือ Superheroesmania นั่นเองเดินผ่านไปมาไม่สะดุดตาให้มันรู้ไป มี Ironman ทั้งสองยืนเทห์เรียกลูกค้าซะขนาดนี้ แถมสินค้าในร้านก็เยอะแยะมากมาย (เยอะมากๆ มีหลายแบบด้วย) เรียกว่าดึงดูดลูกค้าตั้งแต่หน้าร้านเลยก็ว่าได้ เพราะหน้าร้านเป็นกระจกใสทำให้คนที่เดินผ่านไปมาสามารถมองเห็นภายในร้านได้อย่างชัดเจน

ทันทีที่เข้ามาในร้าน ก็เหมือนพาตัวเองหลุดเข้ามายัง Marvel Universe สิ่งแรกที่คุณเห็นคือ Captain America ที่ยืนหล่อต้อนรับลูกค้า ในบรรยากาศร้านที่ตกแต่งสวยงามด้วย Theme สีฟ้า นอกจากนั้นคุณยังจะพบโมเดลฮีโร่อื่นๆอีก อาทิเช่น Wolverine ที่ยืนรอต้อนรับเหล่าสาวกมาร์เวล


ภายในร้านมีสินค้าแฟชั่นเสื้อผ้าและของใช้ต่างๆที่มีลวดลายของเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ที่คุณชื่นชอบ อาทิเช่น The Avangers Team, X-Men ให้เลือกมากมาย

สินค้าแฟขั่นเสื้อผ้า ทางร้านก็มีให้เลือกหลายหลายรูปแบบด้วยกัน อาทิเช่น T-Shirt, Classic Polo, กางเกง Jeans มีทั้งของผู้ชายและผู้หญิง หรือ ของเด็กและผู้ใหญ่ มีลวดลายการดีไซน์ที่เทห์ สวยงาม ออกแบบมาโดยเฉพาะ ไม่ซ้ำใครที่ไหน รับประกันได้ว่าสาวกมาร์เวลที่ชอบสะสมแฟชั่นเสื้อผ้าต้องถูกใจอย่างแน่นอนนอกจากนี้ ยังมีสินค้าของใช้ที่น่าสนใจอีกมากมาย อาทิเช่น หมวก, รองเท้า, ถ้วยกาแฟ, กระเป๋า ที่มีลวดลายและดีไซน์ที่สวยงาม น่าสะสมเป็นอย่างยิ่ง และสำหรับคนที่ชอบสะสมโมเดลหรือฟิกเกอร์ซุปเปอร์ฮีโร่ ทางร้านก็มีโมเดลสุดเทห์จำหน่ายเช่นกัน

มีสินค้าเยอะแยะมากมาย ดีไซน์ไม่ซ้ำใครขนาดนี้ เรียกได้ว่าเป็นคลังสมบัติสำหรับนักสะสมและเหล่าสาวกมาร์เวลอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นสาวกยุคเก่าหรือยุคใหม่ ก็เข้ามาชมได้ทั้งนั้น สมกับสโลแกนของร้านที่ว่า 'Imagine Never Get Old'            ผู้ที่สนใจอยากมาที่ร้านนี้ สามารถเดินทางมาซื้อสินค้าและแวะถ่ายรูปกับซุปเปอร์ฮีโร่ในดวงใจ ได้ที่ Superheroesmania ตั้งอยู่ที่ เมกาบางนา(อีเกีย) Mega Bangna(IKEA) ชั้น 2 ใกล้โรบินสัน


           พิเศษ ! สำหรับลูกค้าที่ไปชมหนัง Ironman 3 มาแล้ว สามารถนำตั๋วหนัง Ironman 3
(หางตั๋ว) มาใช้เป็นส่วนลด 10% เมื่อซื้อสินค้าเฉพาะสินค้าแฟชั่นเสื้อผ้าราคาปกติของทางร้านได้ ตั้งแต่วันที่ 1 - 30 พฤษภาคม 2556 นี้เท่านั้น !

 

__________________________________________________________________________________

วิธีไปเมกาบางนา สามารถไปได้โดย

1. โดยรถประจำทาง

ป้ายรถเมล์อยู่บริเวณ ถ.บางนา-ตราด (ทางเข้า Big C)
สาย 38, 46, 48, 132,133, 139, 180, 182, 537, 553, 558
ป้ายรถเมล์อยู่ในเมกาบางนา (บริเวณ Pedestrian Bridge)
สาย 11, 23, 145, 180, 206, 207

2. โดย BTS

จากสถานี BTS อุดมสุข (ทางออก 5) ถึงเมกาบางนาให้บริการตั้งแต่เวลา 07.00-23.00 น.รอบแรก:07.00 น. จาก สถานีBTS อุดมสุข (ทางออก 5) รอบสุดท้าย: 23.00 น. จากเมกาบางนา
Shuttle Bus Hot Line 1731

3. รถยนต์

เมกาบางนา ตั้งอยู่ที่ถ.บางนา-ตราด กม.8 ฝั่งขาเข้า บริเวณ แยกตัดระหว่าง ถ.วงแหวนกาญจนาภิเษกและ ถ.บางนา- ตราด